LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG LƯU

Tháng Tư 19, 2018 8:58 sáng

          Chiều ngày 16/04/2018, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chi bộ Trường Mầm non Quảng Lưu thuộc Đảng bộ xã Quảng Lưu đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng  ưu tú đang công tác tại  đơn vị.

          Tới dự Lễ kết nạp Đảng có:

          – Đồng chí: Lê Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy xã Quảng Lưu

          – Đồng chí: Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

          Cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú trong Nhà trường.

          Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

         Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Mầm non Quảng Lưu đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Hồ Thị Huyền đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Mầm non Quảng Lưu. Chiều ngày 16/04//2018, đồng chí Hồ Thị Huyền đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tháng 4 cũng là tháng có lễ kỷ niệm 43 năm ngày giải phòng miền Nam, nên việc được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng càng có ý nghĩa với đồng chí Huyền, hơn nữa còn giúp tiếp thêm sức mạnh để rèn luyện trở thành những người có ích cho xã hội như lời Bác Hồ đã dạy.

        Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ  đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ Mầm non Quảng Lưu đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hồ Thị Huyền; đồng thời phân công  đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ là đồng chí Phan Thị Liểu tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng.

20180416_155522

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ Mầm non trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hồ Thị Huyền

          Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng bộ xã Quảng Lưu đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ Mầm non nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

20180416_155259

Đ/c Lê Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

        Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm non kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Mầm non nói riêng và Đảng bộ xã Quảng Lưu nói chung.

20180416_155556